IVF BẠCH MAI - TUYẾN ĐẦU VỀ HỖ TRỢ SINH SẢN TẠI VIỆT NAM

TOP Bác sĩ chữa hiếm muộn giỏi ở Hà Nội

Theo ước tính, ở nước ta hiện nay có khoảng 1 triệu cặp vợ chồng vô sinh hiếm muộn, bỏ lỡ hành trình làm cha, làm mẹ. Tuy nhiên, với sự giúp sức của các bác sĩ chữa hiếm muộn giỏi ở Hà Nội, mong muốn có con, thực hiện thiên chức thiêng liêng trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

1. TOP bác sĩ chữa hiếm muộn giỏi ở Hà Nội

Bác sĩ là yếu tố quan trọng hàng đầu quyết định thành công của ca điều trị vô sinh hiếm muộn. Do đó, trên hành trình tìm con, các cặp vợ chồng nên tìm hiểu thật kỹ và lựa chọn bác sĩ giỏi để sớm nhận tin vui.

Dưới đây là TOP bác sĩ chữa hiếm muộn giỏi ở Hà Nội được nhiều cặp vợ chồng đánh giá cao và tin tưởng lựa chọn.

1.1 PGS.TS Phạm Bá Nha

PGS.TS Phạm Bá Nha là Trưởng đơn vị Hỗ trợ sinh sản IVF – Bệnh viện Bạch Mai. PGS.TS Phạm Bá Nha là người đặt nền móng xây dựng Đơn vị Hỗ trợ sinh sản IVF Bạch Mai. Phó Giáo sư được đào tạo bài bản và chuyên sâu về lĩnh vực sản phụ khoa. Ông được đánh giá là bác sĩ có chuyên môn hàng đầu tại Bệnh viện Bạch Mai. TOP 8 bác sĩ hỗ trợ sinh sản nổi tiếng nhất miền Bắc.

PGS.TS Phạm Bá Nha chuyên đảm nhận những ca sinh khó, những ca sản bệnh lý, từng điều trị IVF rất nhiều lần nhưng không có kết quả.

Đặc biệt ông còn kết hợp cùng các đồng nghiệp tại khoa Thận nhân tạo và khoa Nhi để hiện thực hóa giấc mơ của nữ bệnh nhân chạy thận 7 năm mang thai và sinh con thành công. Đây cũng là nữ bệnh nhân chạy thận đầu tiên được hỗ trợ sinh sản thành công tại Việt Nam.

Bên cạnh đó, PGS.TS Phạm Bá Nha cũng có nhiều đóng góp nghiên cứu khoa học, có giá trị to lớn trong quá trình điều trị vô sinh hiếm muộn. Phải kể đến như:

– Nghiên cứu về xử trí sản khoa đối với thai phụ mắc bệnh thận tại Bệnh viện Bạch Mai từ 1/1/2006-31/12/2008

– Nghiên cứu xử trí sản khoa cho các sản phụ mắc bệnh van tim trong 3 tháng cuối thai kỳ tại Bệnh viện Bạch Mai trong 2 năm (2012 – 2013)

– Nghiên cứu xử trí sản khoa cho thai phụ mắc bệnh thận tại khoa Phụ sản, Bệnh viện Bạch Mai

– Ngoài các công trình nghiên cứu, PGS. TS Phạm Bá Nha cũng tham gia viết và biên soạn nhiều tài liệu Y học chuyên khoa như: Thủ thuật sản phụ khoa, Viêm nhiễm đường sinh dục,…

PGS.TS Phạm Bá Nha

PGS.TS Phạm Bá Nha

1.2 TS. Nguyễn Thị Vân Anh

Phụ trách phòng LABO IVF Bệnh viện Bạch Mai. Bà là Tiến sĩ phụ trách phòng LABO IVF duy nhất tại Hà Nội về phôi học và di truyền. Hầu hết các kỹ thuật hỗ trợ sinh sản tiến tiến trên thế giới đều được TS Nguyễn Thị Vân Anh “chinh phục” và áp dụng giúp người bệnh hiện thực được giấc mơ có con của mình như: Hỗ trợ phôi thoát màng, Kỹ thuật tiêm tinh trùng vào bào tương trứng, Nuôi cấy phôi ngày 5.

Với hơn 13 năm kinh nghiệm, chuyên môn cao, bà đã cùng với Đơn vị Hỗ trợ sinh sản IVF – Bệnh viện Bạch Mai tăng tỉ lệ thành công cho các kỹ thuật hỗ trợ sinh sản như chuyển phôi tươi trên 30%, chuyển phôi trữ đông trên 40%, số bệnh nhân có phôi sinh hóa là hơn 50%.

TS. Nguyễn Thị Vân Anh

TS. Nguyễn Thị Vân Anh

1.3 Bác sĩ Nguyễn Văn Tiên

Bác sĩ phòng LABO, có hơn 20 năm kinh nghiệm, là một trong những bác sĩ chữa hiếm muộn vô sinh hàng đầu hiện nay. Ông đã thực hiện nhiều ca thụ tinh ống nghiệm đón bé thành công. Đặc biệt ông được Bộ Y tế tặng bằng khen vì tham gia cứu sống nhiều bệnh nhân gặp các bệnh lý sản khoa nghiêm trọng.

Đồng thời, ông cũng tham gia nhiều đề tài nghiên cứu khoa học cấp nhà nước và nhiều nghiên cứu cấp cơ sở, góp phần tạo cơ sở khoa học cho sự thành công của quá trình điều trị vô sinh hiếm muộn.

1.4 Bác sĩ Phan Thu Hằng

Bác sĩ điều trị sản phụ khoa và hỗ trợ sinh sản. Bà từng công tác tại các bệnh viện hỗ trợ sinh sản TOP đầu cả nước như Bệnh viện Phụ sản Trung ương, Bệnh viện Nhi Trung ương, Bệnh viện Việt Đức trước khi về công tác tại Bạch Mai.

Bác sĩ Phan Thu Hằng cũng có nhiều đóng góp cho các công trình nghiên cứu khoa học tiêu biểu, có giá trị trong lĩnh vực sản khoa và hỗ trợ sinh sản như:

– Luận án Thạc sĩ: Đặc điểm lâm sàng và kết quả xét nghiệm của thai phụ mắc bệnh đái tháo đường thai kỳ điều trị bằng insulin tại Bạch Mai

– Nghiên cứu cấp đại học: Kết quả ứng dụng phác đồ GNRH- Antagonists trong kích thích buồng trứng để thụ tinh ống nghiệm tại Bệnh viện Bạch Mai.

Bác sĩ Phan Thu Hằng

Bác sĩ Phan Thu Hằng

1.5 Bác sĩ Nguyễn Đức Hùng

Bác sĩ cao cấp về điều trị Sản phụ khoa, hơn 25 năm kinh nghiệm trong việc khám và điều trị vô sinh hiếm muộn.

Tham gia cứu sống nhiều bệnh nhân nặng về sản khoa, được Bộ Y Tế và Bệnh viện Bạch Mai gửi giấy khen.

Bác sĩ cùng với Đơn vị Hỗ trợ sinh sản IVF Bệnh viện Bạch Mai đã thực hiện thành công, giúp đỡ nhiều gia đình hiếm muộn mắc bệnh lý đón tin vui 2 vạch.

Bác sĩ chữa hiếm muộn giỏi ở hà nội- Bác sĩ Nguyễn Đức Hùng

Bác sĩ Nguyễn Đức Hùng

1.6 Bác sĩ Vũ Thị Mai Liên

Bác sĩ Vũ Thị Mai Liên có 11 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực điều trị IVF, nhận được bằng khen từ Bộ Y tế và giấy khen của Bệnh viện Bạch Mai.

Bà là một trong những bác sĩ được đào tạo bài bản về sản khoa tại Đại học Y Hà Nội, với sự “mát tay” của mình, bà đã giúp cho hàng ngàn gia đình hiếm muộn mắc bệnh lý đón con thành công, khỏe mạnh.

Bác sĩ Vũ Thị Mai Liên

Bác sĩ Vũ Thị Mai Liên

2. Tiêu chí lựa chọn bác sĩ điều trị hiếm muộn giỏi

Với sự phát triển của y học hiện đại, có rất nhiều phương pháp và kỹ thuật điều trị vô sinh hiếm muộn ra đời, giúp các cặp vợ chồng thỏa mãn được ước mơ làm cha mẹ của mình.

Bên cạnh các điều kiện về máy móc, công nghệ, lựa chọn bác sĩ giỏi cũng góp phần rất quan trọng tăng tỷ lệ điều trị vô sinh hiếm muộn thành công cao, rút ngắn thời gian và chi phí. Đó là lý do nhiều bệnh nhân mong muốn tìm được bác sĩ giỏi, có kinh nghiệm chữa trị thành công cho nhiều ca vô sinh, hiếm muộn.

Dưới đây là một số tiêu chí lựa chọn bác sĩ điều trị tốt, đem lại hiệu quả trong thời gian ngắn, các cặp vợ chồng có thể tham khảo.

2.1 Kinh nghiệm dày dặn

Số năm kinh nghiệm tích lũy trong quá trình công tác giúp bác sĩ xác định được chính xác nguyên nhân gây hiếm muộn vô sinh. Đồng thời, bác sĩ có kinh nghiệm dày dặn cũng đưa ra phác đồ điều trị chuẩn xác nhất cho người bệnh.

2.2 Được đào tạo bài bản tại các trường Đại học Y danh tiếng

Đối với lĩnh vực y học nói chung và khám điều trị vô sinh hiếm muộn nói riêng đòi hỏi các bác sĩ phải được đào tạo bài bản từ các trường Đại học Y danh tiếng. Đặc biệt là đào tạo chuyên sâu trong lĩnh vực khám và điều trị hiếm muộn, vô sinh.

2.3 Đã giúp nhiều gia đình có tin vui

Sự thành công của một bác sĩ chữa hiếm muộn giỏi thể hiện rất rõ ở tỷ lệ thành công của các ca điều trị. Do đó khi chọn bác sĩ chữa hiếm muộn giỏi, bạn có thể dựa vào tiêu chí đã giúp nhiều gia đình có tin vui này.

2.4 Nhận được phản hồi tốt từ các diễn đàn hiếm muộn

Những phản hồi thực tế từ chính những trường hợp đã thực hiện điều trị IVF thành công là “minh chứng sống” cho năng lực chuyên môn của bác sĩ. Các cặp vợ chồng có thể tham khảo phản hồi tốt về bác sĩ, những gợi ý lựa chọn thông qua các diễn đàn về hiếm muộn trên nhiều nền tảng mạng xã hội.

3. Đơn vị Hỗ trợ sinh sản IVF – Bệnh viện Bạch Mai nơi quy tụ nhiều bác sĩ mát tay

Đơn vị Hỗ trợ sinh sản IVF – Bệnh viện Bạch Mai là nơi quy tụ đội ngũ bác sĩ sản khoa hàng đầu cả nước. Các bác sĩ ở đây đều được đào tạo bài bản từ các trường Đại học Y danh tiếng trong nước.

Các bác sĩ thuộc Đơn vị Hỗ trợ sinh sản IVF- Bệnh viện Bạch Mai có áp dụng và thực hiện được hầu hết các kỹ thuật hỗ trợ sinh sản hiện đại như chọc trứng, nuôi cấy phôi ngày 3, ngày 5, hỗ trợ phôi thoát màng,… hiện thực khát khao có con của nhiều cặp vợ chồng.

Bên cạnh chuyên môn giỏi, bác sĩ chữa hiếm muộn giỏi ở Bạch Mai còn rất ân cần, chu đáo và hết lòng vì người bệnh. Không quá khi gọi họ là những người cha, người mẹ thứ 2 của những đứa trẻ. Bởi họ là người đã góp phần tạo nên một sinh linh bé nhỏ, đồng hành cùng người mẹ trong suốt hành trình dưỡng thai và chăm con sau này.

Đơn vị Hỗ trợ sinh sản IVF - Bệnh viện Bạch Mai quy tụ đội ngũ bác sĩ giỏi

Đơn vị Hỗ trợ sinh sản IVF – Bệnh viện Bạch Mai quy tụ đội ngũ bác sĩ giỏi

Trên đây là tổng hợp danh sách các bác sĩ chữa hiếm muộn giỏi ở Hà Nội, nhận được nhiều phản hồi tốt từ người bệnh và đã hỗ trợ rất nhiều gia đình vô sinh hiếm muộn có con. Các cặp vợ chồng hãy tham khảo để hành trình tìm con của mình đạt được thành công như mong đợi.

Tin liên quan
Làm IVF: Thông tin nhất định phải biết khi điều trị hiếm muộn

Làm IVF: Thông tin nhất định phải biết khi điều trị hiếm muộn

IVF là kỹ thuật hỗ trợ sinh sản mới nhất và có hiệu quả cao nhất, đem đến tin vui cho hàng triệu cặp vợ chồng. Kỹ thuật làm IVF đã có lịch sử hơn 40 năm cùng với sự phát triển của khoa học hiện đại giúp rút

Cần chuẩn bị gì trước khi làm IVF để đậu thai ngay lần đầu tiên

Cần chuẩn bị gì trước khi làm IVF để đậu thai ngay lần đầu tiên

Nhiều cặp đôi thường bỏ qua bước chuẩn bị và nôn nóng làm IVF dẫn đến thất bại, tạo tâm lý chán nản. Để tăng khả năng thụ thai thành công ngay từ lần chuyển phôi đầu tiên, vợ chồng cần chú ý đến chế độ sinh hoạt và

Thụ tinh ống nghiệm ở đâu tốt nhất? TOP 11 địa chỉ uy tín

Thụ tinh ống nghiệm ở đâu tốt nhất? TOP 11 địa chỉ uy tín

Thụ tinh ống nghiệm ở đâu tốt nhất là thắc mắc của rất nhiều cặp vợ chồng mong con. Bài viết này sẽ cung cấp thông tin chi tiết nhất về 11 địa chỉ làm thụ tinh trong ống nghiệm tốt nhất, có tỷ lệ thành công cao.

Các bước làm IVF là gì? Những điều cần chuẩn bị khi làm IVF

Các bước làm IVF là gì? Những điều cần chuẩn bị khi làm IVF

Có con là niềm khao khát của rất nhiều cặp vợ chồng vô sinh hiếm muộn. IVF ra đời như vị cứu tinh, đem đến tin vui cho hàng triệu gia đình. Đây là phương pháp hiện đại, ứng dụng công nghệ y khoa và tế bào với tỷ

Chọc hút trứng khi thụ tinh ống nghiệm IVF – IVF Bạch Mai

Chọc hút trứng khi thụ tinh ống nghiệm IVF – IVF Bạch Mai

Thụ tinh ống nghiệm là phương pháp hỗ trợ sinh sản tốt nhất và có tỷ lệ thành công cao nhất hiện nay. Thụ tinh ống nghiệm thường gồm 6 giai đoạn: Kích thích buồng trứng; chọc hút trứng; tạo phôi trong ống nghiệm; chuyển phôi; thử thai và

Quy trình tiêm kích trứng khi thụ tinh ống nghiệm IVF – IVF Bạch Mai

Quy trình tiêm kích trứng khi thụ tinh ống nghiệm IVF – IVF Bạch Mai

Tiêm kích trứng là một trong những bước cơ bản và quan trọng của phương pháp hỗ trợ sinh sản thụ tinh nhân tạo IUI và thụ tinh ống nghiệm IVF. Vậy tiêm kích trứng là gì? Quy trình tiêm kích trứng diễn ra như thế nào? Hãy the

call
Gọi điện
tu van
Tư vấn
zalo
Chat zalo