IVF BẠCH MAI - TUYẾN ĐẦU VỀ HỖ TRỢ SINH SẢN TẠI VIỆT NAM

Review bệnh viện Bạch Mai làm IVF có tốt không

Đồng hành cùng với hàng ngàn cặp vợ chồng hiếm muộn đón bé yêu về nhà. Bệnh viện Bạch Mai luôn được đánh giá cao về hiệu quả thực hiện thụ tinh ống nghiệm IVF. Vậy Bệnh viện Bạch Mai làm IVF có tốt không? Cùng tìm hiểu ngay sau đây.

I. Bệnh viện Bạch Mai làm IVF có tốt không?

IVF Bạch Mai là đơn vị hỗ trợ sinh sản tuyến đầu cả nước đặt tại Bệnh viện tuyến trung ương. Đây là cơ sở y tế đầu ngành trong điều trị vô sinh, hiếm muộn.

Được Bộ Y Tế cấp phép hoạt động từ 2013, đến nay IVF Bạch Mai đã hiện thực hóa giấc mơ làm cha mẹ của hàng nghìn cặp vợ chồng. Trong đó có rất nhiều ca nặng, từng thất bại nhiều lần ở tuyến dưới.

Hiện nay có rất nhiều bệnh viện, trung tâm điều trị vô sinh, hiếm muộn, nhưng IVF Bạch Mai là lựa chọn hàng đầu của nhiều gia đình, bởi bệnh nhân sẽ được chữa trị bởi bác sĩ đầu ngành, trang thiết bị hiện đại, dịch vụ toàn diện, tận tâm và đặc biệt là chi phí hợp lý theo niêm yết của Bộ Y Tế.

Bệnh viện Bạch Mai làm IVF có tốt không?

Bệnh viện Bạch Mai là đơn vị có độ uy tín và chất lượng top đầu cả nước

II. Ưu điểm khi làm IVF tại Bệnh viện Bạch Mai

1. Tỷ lệ thành công dẫn đầu cả nước

Theo thống kê, tỷ lệ thành công của các cơ sở IVF ở trong nước và thế giới là khoảng 50%. Trong khi đó, tỷ lệ thụ tinh ống nghiệm thành công của IVF Bạch Mai dao động từ 65% – 70%. Đặc biệt với phụ nữ dưới 35 tuổi tỷ lệ này lên đến 85%, thuộc TOP đầu cả nước. Đây là thành tựu vô cùng ấn tượng cho thấy độ uy tín và chất lượng của IVF Bệnh viện Bạch Mai.

Kết quả thống kê này được thu thập với số lượng lớn, có rất nhiều ca nặng đã từng thất bại tại bệnh viện trong và ngoài nước: như người cao tuổi, hiếm muộn lâu năm, người bị tinh trùng bất động, buồng trứng đa nang, suy buồng trứng,… Thậm chí, nhiều trường hợp bị từ chối điều trị và tìm đến đơn vị hỗ trợ sinh sản Bạch Mai như niềm hy vọng cuối cùng.

2. Đội ngũ bác sĩ đầu ngành

IVF Bạch Mai được dẫn dắt bởi PGS.TS Phạm Bá Nha – Top đầu bác sĩ điều trị vô sinh, hiếm muộn giỏi nhất Việt Nam. Với gần 30 năm kinh nghiệm, bác sĩ đã giúp hàng ngàn em bé sinh ra khỏe mạnh bằng phương pháp thụ tinh trong ống nghiệm.

Giữ vị trí trưởng phòng Lab của IVF Bạch Mai là Tiến sĩ, Bác Sĩ Nguyễn Thị Vân Anh với 13 năm trong nghề. Bác là chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực di truyền, sinh học phân tử, miễn dịch và hỗ trợ sinh sản. Bác sĩ Vân Anh có thể thực hiện được hầu hết các kĩ thuật hỗ trợ sinh sản hiện đại trên thế giới như: Nuôi cấy phôi 5 ngày, tiêm tinh trùng vào bào tương trứng, hỗ trợ thai thoát màng,…

Đơn vị hỗ trợ sinh sản IVF Bạch Mai quy tụ đội ngũ Phó Giáo Sư, Tiến sĩ, Bác sĩ đầu ngành được học tập và tu nghiệp tại Pháp, Đức, Bỉ, Cộng Hòa Séc,… Ngoài ra, tại đây còn có các Bác Sĩ Nội, Ngoại Khoa giỏi hàng đầu. Vì vậy, các ca vô sinh hiếm muộn nghiệm trọng đến đâu vẫn có hy vọng đón được con yêu về nhà.

Bác sĩ Phạm Bá Nha - Trưởng đơn vị hỗ trợ sinh sản Bệnh viện Bạch Mai

Bác sĩ Phạm Bá Nha – Trưởng đơn vị hỗ trợ sinh sản Bệnh viện Bạch Mai

3. Trang thiết bị, kỹ thuật hiện đại

Một trong những yếu tố giúp tỷ lệ thành công cao tại IVF Bạch Mai là trang thiết bị và kỹ thuật hiện đại. Đơn vị được trang bị hệ thống máy móc tối tân, đồng bộ được nhập khẩu từ Châu Âu. Phòng chuyển phôi được lắp đặt bởi các chuyên gia nước ngoài nên đảm bảo chất lượng phôi không bị ảnh hưởng bởi môi trường bên ngoài.

IVF Bạch Mai có đầy đủ khả năng để thực hiện được hầu hết các kỹ thuật hỗ trợ sinh sản tiên tiến nhất thế giới. Hệ thống theo dõi, giám sát, nuôi cấy phôi giúp tối ưu hóa các điều kiện làm tăng tỷ lệ thành công bằng phương pháp thụ tinh ống nghiệm.

Thiết bị hiện đại được nhập khẩu đồng bộ từ Châu Âu

Thiết bị hiện đại được nhập khẩu đồng bộ từ Châu Âu

4. Dịch vụ tận tâm và toàn diện

Có thể nói, các cặp vợ chồng khó có con phải chịu áp lực tâm lý rất lớn. Điều này có thể dẫn đến thất bại khi làm IVF. Chính vì vậy lời động viên, khích lệ và thấu hiểu tâm tư bệnh nhân của đội ngũ y bác sĩ sẽ tạo niềm tin, hy vọng và tâm lý thoải mái cho bệnh nhân.

Ngoài ra, cặp đôi cũng nhận được sự hỗ trợ toàn diện nhất từ các bác sĩ đầu ngành từ các chuyên khoa khác. Đây là lợi thế rất hiếm đơn vị điều trị vô sinh hiếm muộn nào làm được. Từ giai đoạn chăm sóc sức khỏe của vợ chồng, lựa chọn trứng, tinh trùng tốt nhất tạo phôi. Cho đến lựa chọn phôi khỏe mạnh cấy vào buồng tử cung của mẹ tại thời điểm thích hợp. Sau đó, chăm sóc và theo dõi tình trạng của mẹ và bé trong suốt thai kỳ. Giúp em bé ra đời khỏe mạnh, an vui.

5. Chi phí phù hợp

Giá làm các biện pháp hỗ trợ sinh sản nói chung và IVF nói riêng khá cao nên chi phí là trở ngại rất lớn với rất nhiều cặp vợ chồng có kinh tế khó khăn. IVF Bạch Mai là viện công nên có chi phí rẻ nhất thị trường, bảng giá áp dụng theo đơn giá của Bộ Y Tế. Vì vậy làm IVF tại Bạch Mai giúp tiết kiệm chi phí, phù hợp với nhiều hoàn cảnh gia đình.

Bên cạnh đó, bác sĩ của Bạch Mai hỗ trợ bệnh nhân tối ưu chi phí, loại bỏ xét nghiệm không cần thiết. Bệnh nhân được chuyển ít phôi để giảm biến chứng và em bé chào đời khỏe mạnh.

III. Review thực tế của khách hàng làm IVF tại Bệnh viện Bạch Mai

“Bác Phạm Bá Nha là cứu tinh của vợ chồng tôi. Chúng tôi mong con suốt 18 năm trời, thử hết cách từ đông cho tới tây y. Thậm chí đã làm thụ tinh trong ống nghiệm đến lần thứ 3 vẫn không có kết quả. Thấy bạn làm IVF thành công ở Bạch Mai, gia đình quyết tâm bán đất để tiếp tục tìm con. May mắn lần này chúng tôi đã tìm được đúng người. Thật không ngờ tôi được làm cha ở tuổi 54. Không có từ nào diễn tả được niềm hạnh phúc này. Anh Bảng (54 tuổi, Hà Nội) chia sẻ.

Hình ảnh xúc động của khách hàng khi biết tin được làm cha ở tuổi xế chiều

Hình ảnh xúc động của khách hàng khi biết tin được làm cha ở tuổi xế chiều

“Sinh sống đã lâu ở Đức, hành trình tìm con của chúng tôi trải dài khắp nước Đức nhưng vô vọng. Thực sự nhiều lúc chỉ mong có đứa con để ôm ấp mỗi tối. Tôi chấp nhận đánh đổi tất cả, kể cả sức khỏe và tiền bạc, chỉ mong có một tổ ấm trọn vẹn mà khó quá.

Tình cờ xem facebook về bác sĩ Phạm Bá Nha, tôi đã không bỏ sót tia hy vọng nào và bay về nước, đặt lịch khám tại IVF Bạch Mai. Tôi thấy thoải mái và tự tin hơn rất nhiều sau khi được các bác sĩ hỏi han và động viên. Và rồi thật hạnh phúc khi biết tin 2 vạch ngay lần đầu tiên, cảm ơn IVF Bệnh viện Bạch Mai đã giúp tôi được làm mẹ.”. Chị Nguyễn Nam Khang (Bắc Giang) tâm sự.

Ước mơ làm mẹ của chị đã thành hiện thực

Ước mơ làm mẹ của chị đã thành hiện thực

“Nhiều năm không có con khiến tôi lo lắng rất nhiều. Bàn tán, dị nghị từ hàng xóm, mong mỏi của 2 bên gia đình nội ngoại làm vợ chồng tôi càng mệt mỏi. Nhưng cảm xúc này nhanh chóng xóa bỏ và thay bằng niềm hi vọng, tin tưởng bác sĩ. Tôi tập trung ăn, ngủ, bồi bổ và tin vui đã thực sự đến với vợ chồng tôi sau 8 năm vất vả chạy chữa khắp nơi. Chị H (36 tuổi, Hà Nội) chia sẻ.

IVF Bạch Mai - nơi tràn ngập tình yêu thương và ấm áp

IVF Bạch Mai – nơi tràn ngập tình yêu thương và ấm áp

IV. Thông tin liên hệ đơn vị hỗ trợ sinh sản Bệnh viện Bạch Mai

– Địa chỉ: P205, Tầng 2, Tòa nhà K2, Bệnh viện Bạch Mai, số 78 Giải Phóng, Phương Mai, Đống Đa, Hà Nội.
-Thời gian làm việc: 7h – 18h tất cả các ngày trong tuần.
– Hotline: 0812 36 96 36

Qua những thông tin và review của khách hàng tại IVF Bệnh viện Bạch Mai, hy vọng bạn có thêm căn cứ để chọn địa chỉ làm IVF tin cậy và tiết kiệm chi phí.

Tin liên quan
IVF bệnh viện bạch mai webtretho – Chia sẻ từ các mẹ 

IVF bệnh viện bạch mai webtretho – Chia sẻ từ các mẹ 

Trên diễn đàn webtretho có rất nhiều câu hỏi về IVF Bệnh viện Bạch Mai như: kinh nghiệm, chi phí và chất lượng dịch vụ IVF tại Bệnh viện Bạch Mai. Vậy các mẹ đã có chia sẻ gì trên diễn đàn lớn tại Việt Nam này. Bài viết

Thông tin chi tiết về hồ sơ làm IVF ở Bệnh viện Bạch Mai

Thông tin chi tiết về hồ sơ làm IVF ở Bệnh viện Bạch Mai

Nhiều bệnh nhân lựa chọn Bệnh viện Bạch Mai là địa chỉ tin cậy để thực hiện IVF. Tuy nhiên, họ thường gặp khó khăn không nắm rõ được trong hồ sơ cần chuẩn bị những gì, cần điều kiện gì hay giấy tờ gì trước dẫn tới mất

IVF Bạch Mai – Nơi chắp cánh ước mơ làm cha mẹ cho hàng nghìn cặp vợ chồng

IVF Bạch Mai – Nơi chắp cánh ước mơ làm cha mẹ cho hàng nghìn cặp vợ chồng

Sinh con, làm cha làm mẹ luôn là mơ ước của các cặp vợ chồng. Đặc biệt những cặp vợ chồng hiếm muộn, vô sinh, khát khao thực hiện sứ mệnh thiêng liêng đó càng lớn hơn bao giờ hết. Thấu hiểu được điều này, Bệnh viện Bạch Mai

Vì sao bạn nên chọn IVF Bạch Mai – Review từ cặp vợ chồng làm IVF thành công

Vì sao bạn nên chọn IVF Bạch Mai – Review từ cặp vợ chồng làm IVF thành công

IVF là phương pháp hỗ trợ sinh sản giúp các cặp vợ chồng vô sinh hiếm muộn hiện thực được mong muốn có con của mình. Trong số rất nhiều đơn vị thực hiện phương pháp này bệnh viện Bạch Mai là địa chỉ hàng đầu được nhiều cặ

call
Gọi điện
tu van
Tư vấn
zalo
Chat zalo