IVF BẠCH MAI - TUYẾN ĐẦU VỀ HỖ TRỢ SINH SẢN TẠI VIỆT NAM

Hạnh phúc đong đầy tại Bạch Mai: Đón đứa con cuối cùng

Ước mơ về một gia đình có đông con, sau khi sinh bé đầu tiên được hơn 4 tuổi, vợ chồng chị Chi (Đông Anh, Hà Nội) đã lên kế hoạch sinh bé thứ 2. Tuy nhiên, mọi thứ không như dự định, bác sĩ chẩn đoán chị bị vô sinh thứ phát, khó có con lần 2. Sau nhiều lần “vái tứ phương” không có kết quả, gia đình chị đã có được hạnh phúc trọn vẹn khi đón 2 bé sinh đôi, 1 trai 1 gái tại Đơn vị Hỗ trợ sinh sản IVF – Bệnh viện Bạch Mai.

1. Đã từng làm IVF nhiều lần nhưng thất bại

Kể về những ngày tháng gian nan trên hành trình tìm con, chị Chi không khỏi buồn rầu: “Tôi cứ nghĩ đã từng có con rồi thì việc sinh thêm bé thứ 2 chẳng có gì khó khăn nên cũng đã kế hoạch một thời gian. Thế nhưng khi có ý định sinh con tiếp thì “thả cửa” mãi vẫn không cấn thai”.

Sau đó, vợ chồng chị Chi có thăm khám tại một số bệnh viện, nhận được chẩn đoán vô sinh thứ phát nếu muốn sinh con buộc phải điều trị bằng thụ tinh ống nghiệm IVF . Chị và chồng ngay lập tức sắp xếp công việc và thực hiện theo hướng dẫn của các bác sĩ ở một bệnh viện tư những mong sẽ có con bằng phương pháp IVF.

Trải qua 3 lần làm IVF nhưng tin vui vẫn không đến, anh chị bắt đầu chán nản buông xuôi. Trong một lần tình cờ, chị Chi đọc được bài báo viết về PGS.BS Phạm Bá Nha (Trưởng Đơn vị Hỗ trợ sinh IVF – Bệnh viện Bạch Mai) là bác sĩ nổi tiếng “mát tay” trong điều trị vô sinh hiếm muộn tại miền Bắc. Chị như tìm được ánh sáng cuối đường hầm, toàn bộ hy vọng chị quyết đặt hết vào bác sĩ Phạm Bá Nha.

Chị Chi đã nhiều lần thất bại khi làm IVF

2. Thêm con là thêm hạnh phúc

Đến Đơn vị Hỗ trợ sinh sản IVF – Bệnh viện Bạch Mai, chị Chi được đội ngũ các bác sĩ sản khoa ở đây, đứng đầu là PGS.BS Phạm Bá Nha quan tâm và sát sao, đưa ra phác đồ điều trị tối ưu và hiệu quả. Nhờ đó, nỗi khát khao mong con sau nhiều lần làm IVF thất bại của gia đình chị Chi đã trở thành sự thật.

Con cái là tài sản lớn nhất của một gia đình, đó không chỉ là tâm niệm của riêng chị Chi mà là của tất cả các gia đình trên thế giới. Có câu ví von thế này: “Con cái là lộc trời cho”, có thêm con là nhân lên nhiều lần hạnh phúc, đó là lý do chị Chi luôn mong mỏi đẻ thêm con sau bé đầu tiên.

Có con là thêm hạnh phúc

Có con là thêm hạnh phúc

Càng nhiều con càng vui

Càng nhiều con càng vui

3. May mắn khi đậu ngay 2 phôi sinh được 2 thiên thần

Điều may mắn hơn nữa khi làm IVF tại Bạch Mai mà gia đình chị Chi có được, đó là chỉ sau 1 chu kỳ chuyển phôi, chị đã đậu ngay 2 phôi. Nhận được thông tin từ bác sĩ vợ chồng chị vỡ òa, vậy là niềm tin đã không đặt nhầm chỗ.

Chỉ vào những bức ảnh 2 bé kháu khỉnh treo trên tường, chị Chi nghẹn ngào: “Tôi cảm ơn các bác sĩ ở Đơn vị Hỗ trợ sinh sản IVF – Bệnh viện Bạch Mai, đặc biệt là PGS.BS Phạm Bá Nha rất nhiều. Nhờ các bác sĩ ở đó mà gia đình tôi đã thực hiện được niềm mơ ước có con đông vui, đủ đầy”.

2 em bé đáng yêu

2 em bé đáng yêu

Hạnh phúc trọn vẹn của gia đình chị Chi

Cuối cùng niềm vui đã đến với gia đình của chị Chi cùng hàng ngàn gia đình khác tại Việt Nam khi điều trị vô sinh hiếm muộn tại Đơn vị Hỗ trợ sinh sản IVF – Bệnh viện Bạch Mai. Đừng chần chừ bỏ lỡ cơ hội vàng có con, đến ngay IVF Bệnh viện Bạch Mai.

Tin liên quan
Tinh trùng yếu kèm theo bệnh lý nguy hiểm vẫn thuận lợi đón con yêu

Tinh trùng yếu kèm theo bệnh lý nguy hiểm vẫn thuận lợi đón con yêu

Được đón con yêu chào đời khỏe mạnh chào đời là khao khát của tất cả các ba mẹ trên thế  giới, nhưng đó lại là điều vô cùng xa vời đối với gia đình anh Đỗ Thanh Hinh và chị Đào Thị Luyên ở Đồng Tiến, Quỳnh Vũ,

Cuộc gặp gỡ vợ chồng quân nhân hiếm muộn và vị bác sĩ ân nhân

Cuộc gặp gỡ vợ chồng quân nhân hiếm muộn và vị bác sĩ ân nhân

Hành trình 10 năm tìm con của cặp vợ chồng chị Thúy anh Quý trải qua nhiều gian truân, vất vả với những ngày đêm lặn lội đường xá xa xôi đi xếp hàng đợi bốc thuốc đông y không kết quả, 2 lần làm IVF tại các bệnh

Làm cha ở tuổi 54 sau nhiều năm chạy chữa hiếm muộn

Làm cha ở tuổi 54 sau nhiều năm chạy chữa hiếm muộn

Được làm cha, làm mẹ là thiên thức thiêng liêng và cao cả mà bất cứ cặp vợ chồng nào cũng mong muốn. Tuy nhiên không phải ai cũng may mắn trở thành ba mẹ một cách tự nhiên, như trường hợp của vợ chồng anh Bảng chị Ngoan

Bức thư của người mẹ hiếm muộn 8 năm gửi cho con gái

Bức thư của người mẹ hiếm muộn 8 năm gửi cho con gái

Bức thư của chị Hồ Thị Huyền Trang hiếm muộn 8 năm gửi đến con gái nhân dịp sinh nhật một tuổi của con gái. Bức thư vừa là câu cảm động về tình mẫu tử thiêng liêng vừa khiến người đọc cảm phục vì sự quyết tâm củ

Hành trình đi tìm con đầy gian nan của cặp vợ chồng Việt kiều Đức

Hành trình đi tìm con đầy gian nan của cặp vợ chồng Việt kiều Đức

Một tổ ấm trọn vẹn hạnh phúc là khi có tiếng cười của trẻ thơ. Thế nhưng với cặp vợ chồng Việt kiều Đức, điều đó quả thực rất xa vời. Hành trình 4 năm điều trị vô sinh hiếm muộn đầy gian nan đã lấy đi của anh

call
Gọi điện
tu van
Tư vấn
zalo
Chat zalo