IVF BẠCH MAI - TUYẾN ĐẦU VỀ HỖ TRỢ SINH SẢN TẠI VIỆT NAM

IVF bệnh viện bạch mai webtretho – Chia sẻ từ các mẹ 

Trên diễn đàn webtretho có rất nhiều câu hỏi về IVF Bệnh viện Bạch Mai như: kinh nghiệm, chi phí và chất lượng dịch vụ IVF tại Bệnh viện Bạch Mai. Vậy các mẹ đã có chia sẻ gì trên diễn đàn lớn tại Việt Nam này. Bài viết này sẽ tổng hợp những “feedback” của những người đã từng trải nghiệm.

Cộng đồng Webtretho đánh giá chất lượng làm IVF Bệnh viện Bạch Mai

Phamtuanbaothi: “Không may bị K giáp và tôi đã có 12 năm trên đường tìm tiếng cười con trẻ. Tôi đi chạy chữa khắp nơi, cả viện lớn và đông y. Sau này, tìm hiểu IVF Bệnh Viện Bạch Mai có tỷ lệ thành công cao nhất cả nước, lên đến 85%, tôi quyết định chọn làm IVF ở đây. Tôi được Bác sĩ Phạm Bá Nha trực tiếp khám và tư vấn. Nghe nói đây là 1 trong 4 bác sĩ chữa vô sinh, hiếm muộn giỏi nhất cả nước. Sau 1 tháng dùng thuốc, tôi được chuyển 2 phôi, thật may mắn tôi đã thành công ngay lần đầu tiên.

Cho đến nay, tôi cảm thấy hoàn toàn hài lòng với những trải nghiệm đã qua cùng với bác sĩ Phạm Bá Nha và IVF Bệnh viện Bạch Mai. Từ con người đến trang thiết bị và dịch vụ khá ổn. Sau 12 năm thất vọng và chán nản, lần đầu tiên được cảm nhận rõ thiên thần nhỏ đã thành hình và phát triển từng ngày trong bụng mẹ. Cuối cùng ông trời cũng thương vợ chồng tôi”. Chị Maingocanh123 (34 tuổi, Hải Dương) chia sẻ.

Mecuncon2508: “Hy vọng rồi lại thất vọng, đã 10 năm trôi qua, 8 lần làm thụ tinh trong ống nghiệm không thành công. 2 vợ chồng quyết định đến Bạch Mai để làm IVF lần cuối. Cảm nhận đầu tiên là không gian ấm cúng và thân thiện. Bác sĩ tư vấn chu đáo, nhẹ nhàng và chuyên nghiệp. Tôi thấy bác sĩ chỉ định làm xét nghiệm cần thiết nhất thôi để tối giản chi phí cho mình. Chuyên môn cao cùng với nhiều máy móc hiện đại khiến tôi rất có niềm tin. Quả thật, ông trời đã đáp lại cố gắng của chúng tôi, sau 14 ngày chuyển phôi, tôi xét nghiệm Beta hCG cho chỉ số Beta cao vút”.

Cộng đồng diễn đàn Webtretho đánh giá chi phí IVF Bạch Mai

Yours4Ever: “Bạch Mai là viện công nên làm IVF ở đây là rẻ nhất rồi, không thấy chỗ nào rẻ hơn. Mình bị AMH cao 8.7, làm IUI không thành công nên chuyển sang làm IVF, trộm vía thành công ngay lần đầu, chi phí chỉ 45 triệu”.

Ngoclan89: “Mình thấy chi phí khám và làm IVF ở Bạch Mai không cao đâu, ở đây đơn giá theo Bộ Y Tế niêm yết. Như mình tất cả hết 60 triệu, nói chung còn tùy vào bệnh của từng người nữa”.

Haanh18: “Nghe nói làm IVF tốn kém lắm, nên mình khá lo lắng. Đến Bạch Mai thì bác sĩ khuyên làm IVF mini, mất khoảng 20 – 30 triệu, đến nay mình được 2 bé sinh đôi 3 tháng rồi.

Adela1102: “Chi phí còn tùy vào từng người, phải đến bệnh viện khám mới biết được. Ở Bạch Mai dao động từ 40 đến 60 triệu. Như mình lớn tuổi, nội tiết kém, ít trứng, đáp ứng thuốc kém thì tới lúc đậu, mất tầm 90 triệu”.

IVF tại Bệnh viện Bạch Mai giúp nhiều gia đình tiết kiệm chi phí

IVF tại Bệnh viện Bạch Mai giúp nhiều gia đình tiết kiệm chi phí

Kinh nghiệm làm IVF tại Bệnh viện Bạch Mai của cộng đồng Webtretho

Pinpon22: “Mình chuyển phôi trữ ngày 13-8 tại IVF Bệnh viện Bạch Mai, ngày 26-8 thử máu thì beta là 433,5, ko dám tin sự thật. Sau chuyển phôi, mình nằm tại bệnh viện gần 4 tiếng, sau đó mình dậy đi vệ sinh và về khách sạn, mình xin nghỉ 8 ngày và cộng thêm 2 ngày thứ 7, chủ nhật là mình được nghỉ đến 10 ngày. Hơn 1 tiếng sau khi chuyển phôi, mình ăn cháo cá chép. Khi ở khách sạn, ăn xong mình đi lại nhẹ nhàng trong phòng, ngồi và nằm đủ tư thế, mình nằm gần mép giường để nghiêng người khi thức dậy vệ sinh cho dễ.

Mình không để táo bón như ăn khoai lang, kiwi, ổi (gọt vỏ và bỏ hạt), súp lơ xanh, táo, cam…uống nước lọc rất nhiều để giải nhiệt cơ thể do mình ở phòng lạnh nhiều. 3 ngày đầu mình cũng ăn cháo cá chép, trứng gà luộc nhưng sau đó ngán quá chồng mình nấu cơm, thức ăn cũng đa dạng, chỉ tránh những gì kiêng cho bà bầu như rau răm, đu đủ xanh, nước dừa, nhãn…..điều quan trọng là tâm lý mình rất thoải mái, xem như ko còn gì để mất, mình lên mạng xem phim hài, nghe nhạc, đọc sách thư giãn…”

Gacon:

Chia sẻ kinh nghiệm từ khách hàng đã làm IVF tại Bệnh viện Bạch Mai

Chia sẻ kinh nghiệm từ khách hàng đã làm IVF tại Bệnh viện Bạch Mai

Adela1102: “Mình xin gửi 1 chút kinh nghiệm của bản thân trong hành trình gần 2 năm tìm con tại bệnh viện Bạch Mai. Hy vọng các bạn tìm con bớt gian nan hơn. Con yêu sớm về ạ.

3 tháng chuẩn bị là thời gian tốt nhất để chuẩn bị trước khi làm IVF. Cả 2 vợ chồng mình uống thuốc bổ trứng và tinh trùng (mình chỉ uống thuốc bác sĩ kê đơn thôi), mỗi ngày tập thể dục đi bộ 30 phút mỗi ngày vì trứng và tinh trùng hình thành trước đó 3 tháng. Tháng này làm thì trứng và tinh trùng của mình đã hình thành trước đó 3 tháng rồi. Nên bạn nào quyết định làm ngay thì chắc chắn trứng và tinh trùng chưa được bồi bổ. Và mình đã thất bại lần đầu vì nóng vội như vậy.

Cả hai vợ chồng nên tập thể dục thường xuyên. Bác sĩ nói với mình đi bộ hàng ngày rất có lợi cho tử cung và buồng trứng. Nó như được mát xa, máu huyết lưu thông tự chữa lành cho những bất thường trong cơ quan sinh sản nam và nữ.

Giai đoạn kích trứng: Mình đến IVF Bệnh viện Bạch Mai để tiêm. Vì mình tin tưởng bảo y tá ở đó hơn là mình tự tiêm. Mẹ nào ở xa thì tiêm ở nhà. Thời gian tiêm cần phải đúng giờ (cái này mình tìm hiểu trên nhóm). Mẹ nhớ uống nhiều nước vào nhé.

Giai đoạn chọc trứng và tạo phôi: Chồng phải lấy tinh trùng. Vợ thì tiêm mê để lấy chứng rồi nên chả đau đớn gì đâu các mẹ. Như đi ngủ vậy, tỉnh dậy thì hơi mệt chút chứ không đau lắm. Kết quả mình được 7 trứng và tạo được 6 phôi. Cuối cùng được 2 phôi ngày 6 loại 2. Mình chuyển lần đầu 1 phôi.

Giai đoạn canh niêm mạc thì mình canh bằng thuốc nên phải uống thuốc đúng giờ (đặt chuông điện thoại nhắc uống hàng ngày). Ăn thì mình ăn quả bơ, mỗi ngày 1 quả theo kinh nghiệm các mẹ đã chia sẻ, còn lại ăn uống bình thường. Có 1 yếu tố quan trọng bác sĩ  nói với mình là nước. Hàng ngày cũng nên bổ sung ít nhất 2 lít nước cho cơ thể để hỗ trợ trong gian đoạn này. Nước có vai trò rất quan trọng giúp cả trứng và niêm mạc đẹp. Các mẹ kiếm cái chai nào dung tích 1 hoặc 2 lít để mình có thể đo được lượng mình uống nhé.

Sau chuyển phôi, các mẹ thường có 2 xu hướng: 1 là nằm nghỉ ngơi; 2 là vận động bình thường. Mình cũng tham khảo nhiều, có người nằm im nhưng có người vận động mới đậu. Vì thế, phôi đậu không bị phụ thuộc quá nhiều vào yếu tố bên ngoài. Đậu hay không là ở chất lượng niêm mạc và phôi. Như mình kết hợp 2 là nghỉ ngơi, vẫn đi lại vệ sinh nhẹ nhàng trong nhà, hạn chế làm việc nặng. Mình dành thời gian nghỉ vì quan trọng lúc này là tinh thần.

Sau 14 ngày chuyển phôi mình đi siêu âm. Kết quả beta khiến nhiều bạn lo nhưng thực sự thì phụ thuộc vào cơ địa của mỗi mẹ. Mẹ nào xét nghiệm sớm thì cứ lần sau tăng hơn lần trước là được.

Một chút yếu tố tâm linh nữa là mình thắp hương xin ông bà tổ tiên. Mình cứ khấn thành tâm, mẹ nào đi chùa xin thêm cũng tốt. Cái này mình không biết có đúng không nhưng xét về khoa học khi mình thành tâm, tâm mình an lành và thanh thản, tâm lý thoải mái thì khả năng thành công cũng cao.

Chia sẻ kinh nghiệm làm ivf Bệnh viện Bạch Mai webtretho

Chia sẻ kinh nghiệm làm ivf Bệnh viện Bạch Mai webtretho

Trên đây là toàn bộ chia sẻ từ các mẹ khi làm IVF tại Bệnh viện Bạch Mai. Hy vọng, bài viết này sẽ giúp ích được cho bạn trên hành trình đón con yêu về nhà. Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ theo hotline hoặc đăng ký nhận tư vấn trên website.

Tin liên quan
Thông tin chi tiết về hồ sơ làm IVF ở Bệnh viện Bạch Mai

Thông tin chi tiết về hồ sơ làm IVF ở Bệnh viện Bạch Mai

Nhiều bệnh nhân lựa chọn Bệnh viện Bạch Mai là địa chỉ tin cậy để thực hiện IVF. Tuy nhiên, họ thường gặp khó khăn không nắm rõ được trong hồ sơ cần chuẩn bị những gì, cần điều kiện gì hay giấy tờ gì trước dẫn tới mất

Review bệnh viện Bạch Mai làm IVF có tốt không

Review bệnh viện Bạch Mai làm IVF có tốt không

Đồng hành cùng với hàng ngàn cặp vợ chồng hiếm muộn đón bé yêu về nhà. Bệnh viện Bạch Mai luôn được đánh giá cao về hiệu quả thực hiện thụ tinh ống nghiệm IVF. Vậy Bệnh viện Bạch Mai làm IVF có tốt không? Cùng tìm hiểu ngay

IVF Bạch Mai – Nơi chắp cánh ước mơ làm cha mẹ cho hàng nghìn cặp vợ chồng

IVF Bạch Mai – Nơi chắp cánh ước mơ làm cha mẹ cho hàng nghìn cặp vợ chồng

Sinh con, làm cha làm mẹ luôn là mơ ước của các cặp vợ chồng. Đặc biệt những cặp vợ chồng hiếm muộn, vô sinh, khát khao thực hiện sứ mệnh thiêng liêng đó càng lớn hơn bao giờ hết. Thấu hiểu được điều này, Bệnh viện Bạch Mai

Vì sao bạn nên chọn IVF Bạch Mai – Review từ cặp vợ chồng làm IVF thành công

Vì sao bạn nên chọn IVF Bạch Mai – Review từ cặp vợ chồng làm IVF thành công

IVF là phương pháp hỗ trợ sinh sản giúp các cặp vợ chồng vô sinh hiếm muộn hiện thực được mong muốn có con của mình. Trong số rất nhiều đơn vị thực hiện phương pháp này bệnh viện Bạch Mai là địa chỉ hàng đầu được nhiều cặ

call
Gọi điện
tu van
Tư vấn
zalo
Chat zalo