IVF BẠCH MAI - TUYẾN ĐẦU VỀ HỖ TRỢ SINH SẢN TẠI VIỆT NAM

Làm IVF ở đâu tốt nhất Hà Nội – Chọn Đơn vị hỗ trợ sinh sản IVF Bạch Mai

Rất nhiều lo lắng, thắc mắc làm IVF ở đâu tốt nhất Hà Nội được các cặp vợ chồng vô sinh hiếm muộn đưa ra. Hội tụ đầy đủ các yếu tố về cơ sở vật chất, trang thiết bị y tế, đội ngũ bác sĩ chuyên môn giỏi, tỷ lệ thành công cao… Đơn vị Hỗ trợ sinh sản IVF – Bệnh viện Bạch Mai là địa chỉ tin cậy dành cho các gia đình Việt, giúp hiện thực giấc mơ có con.

1. Tiêu chí lựa chọn địa chỉ làm IVF tốt nhất

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều cơ sở khám và điều trị vô sinh hiếm muộn bằng phương pháp thụ tinh ống nghiệm (IVF) tại Hà Nội. Tuy nhiên xét về chất lượng thì không phải địa chỉ nào cũng đảm bảo uy tín, giúp người bệnh chẩn đoán chính xác nguyên nhân vô sinh hiếm muộn và đưa ra phác đồ điều trị cho kết quả cao. Chính vì thế để lựa chọn được địa chỉ làm IVF tốt nhất Hà Nội, các cặp vợ chồng cần lưu ý một số tiêu chí sau:

– Địa chỉ thực hiện IVF phải có giấy phép hoạt động, được cấp bởi cơ quan có thẩm quyền như Bộ Y tế hoặc Sở Y tế.

– Việc chẩn đoán và chữa trị vô sinh hiếm muộn phải được thực hiện bởi những chuyên gia, bác sĩ có chuyên môn cao, kinh nghiệm dày dặn, đã từng làm IVF thành công cho nhiều ca bệnh thực tế.

– Cơ sở điều trị IVF ở Hà Nội phải có đầy đủ hệ thống trang thiết bị máy móc hiện đại như máy xét nghiệm, siêu âm… giúp cho việc chẩn đoán hình ảnh chính xác và rút ngắn thời gian hơn.

– Cập nhật và ứng dụng các kỹ thuật y khoa tiên tiến trong quy trình chẩn đoán và điều trị hiếm muộn, mang lại hiệu quả thành công cao cho người bệnh.

– Chi phí khám hiếm muộn được công khai, minh bạch, không phát sinh trong quá trình điều trị. Đây cũng là một tiêu chí quan trọng khi xác định địa chỉ điều trị hiếm muộn ở Hà Nội.

– Địa chỉ đó cần tuân thủ chính sách bảo mật hồ sơ thông tin cá nhân của người bệnh, không để lộ ra ngoài, không cung cấp cho bên thứ ba gây phiền phức.

Chọn địa chỉ làm IVF tốt nhất dựa vào các tiêu chí

Chọn địa chỉ làm IVF tốt nhất dựa vào các tiêu chí

2. Làm IVF ở đâu tốt nhất Hà Nội

Trên khắp các diễn đàn, hội nhóm vô sinh hiếm muộn, có thể dễ dàng thấy được địa chỉ làm IVF được nhiều cặp vợ chồng đánh giá cao và tin tưởng lựa chọn đó là Đơn vị Hỗ trợ sinh sản IVF – Bệnh viện Bạch Mai.

Vì sao lại chọn Bạch Mai, có một số lý do được các mẹ đã thụ tinh ống nghiệm thành công tại đây chia sẻ như sau:

2.1 Bệnh viện có chất lượng dịch vụ cao

Chất lượng dịch vụ là yếu tố hàng đầu bảo chứng niềm tin của bệnh viện với người bệnh. Trong đó Đơn vị Hỗ trợ sinh sản IVF – Bệnh viện Bạch Mai đảm bảo được đầy đủ 3 yếu tố về chất lượng dịch vụ bao gồm cơ sở vật chất, quy trình thăm khám và thái độ phục vụ của điều dưỡng với bác sĩ.

Với đặc thù khám chữa bệnh, mọi máy móc, thiết bị của bệnh viện luôn được đảm bảo tuyệt đối an toàn, vô khuẩn và có chứng nhận từ cơ quan Y tế. Bên cạnh đó quy trình thụ tinh trong ống nghiệm được thực hiện bài bản, linh hoạt, phù hợp với thời gian biểu của bệnh nhân.

Đặc biệt, cách ứng xử của đội ngũ nhân viên, y bác sĩ của IVF Bạch Mai rất chu đáo, ân cần với bệnh nhân, giúp họ xóa bỏ mặc cảm, chán nản. Từ đó người bệnh có được tâm lý tốt nhất cho hành trình tìm con của họ có được kết quả thành công, thỏa mãn mơ ước mong con từng ngày.

Chất lượng dịch vụ tốt

Chất lượng dịch vụ tốt

2.2 Quy tụ đội ngũ bác sĩ giỏi

Một trong những yếu tố thuyết phục người bệnh làm IVF ở Bạch Mai đó chính là đội ngũ bác sĩ sản khoa chuyên môn giỏi, “mát tay”, đã thực hiện IVF thành công cho rất nhiều cặp vợ chồng. Các bác sĩ ở đây chẳng khác nào “người cha, người mẹ” thứ 2 của các em bé.

Trong đó phải kể đến một số bác sĩ giỏi nhứ:

– PGS.TS Phạm Bá Nha, Trưởng Đơn vị Hỗ trợ sinh sản IVF- Bệnh viện Bạch Mai, có 25 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản khoa, TOP 8 bác sĩ hỗ trợ sinh sản nổi tiếng ở miền Bắc. Bác sĩ là người đặt nền móng xây dựng IVF Bạch Mai, chuyên đảm nhận những ca IVF khó, đã từng điều trị nhiều lần tại các bệnh viện khác nhưng không có kết quả.

– TS. Nguyễn Thị Vân Anh, Phụ trách phòng Labo IVF- Bệnh viện Bạch Mai. Với hơn 13 năm kinh nghiệm, bác sĩ đã ứng dụng và thực hiện được hầu hết các kỹ thuật hỗ trợ sinh sản tiên tiến trên thế giới, góp phần đem lại tỷ lệ thành công cao trong chuyển phôi tươi trên 30%, chuyển phôi trữ trên 40%…

– BS. Nguyễn Văn Tiên, 20 năm kinh nghiệm. Bác sĩ rất “mát tay” trong điều trị IVF, thành công trong việc giúp đỡ hàng trăm nam giới mắc các bệnh lý nam khoa đón tin vui thành công.

– BS. Phan Thu Hằng, bác sĩ hỗ trợ sinh sản với hơn 13 năm kinh nghiệm. Với chuyên môn giỏi cùng sự tận tình với người bệnh, bác sĩ đã hiện thực hóa giấc mơ làm mẹ cho nhiều sản phụ mắc bệnh lý nghiêm trọng về sản khoa hay sức khỏe, ảnh hưởng đến khả năng sinh con tự nhiên.

Bác sĩ chuyên môn giỏi

Bác sĩ chuyên môn giỏi

2.3 Làm chủ nhiều phương pháp hỗ trợ sinh sản hiện đại

Không chỉ có đội ngũ bác sĩ giỏi, chất lượng dịch vụ tốt, Đơn vị Hỗ trợ sinh sản IVF- Bệnh viện Bạch Mai còn làm chủ nhiều kỹ thuật thụ tinh trong ống nghiệm hiện đại như:

– Chọc hút trứng

– Chuyển phôi

– Hỗ trợ phôi thoát màng

– Đông lạnh noãn và phôi

– Chẩn đoán di truyền tiền làm tổ

Nhờ đó, giải quyết được các vấn đề về vô sinh và giúp các cặp vợ chồng có thể sinh con bằng kỹ thuật hỗ trợ sinh sản vì không thể có con theo cách tự nhiên.

2.4 Có tỷ lệ điều trị vô sinh hiếm muộn thành công cao nhất miền Bắc

Sở hữu nhiều lợi thế nổi bật nên không khó hiểu khi IVF Bạch Mai lại có tỷ lệ thành công trong điều trị vô sinh hiếm muộn cao nhất miền Bắc, đạt tới >80%. Nhờ Đơn vị Hỗ trợ sinh sản – IVF Bạch Mai đã có hàng nghìn gia đình vô sinh hiếm muộn lâu năm nhận tin vui 2 vạch, hiện thực khao khát đón tiếng cười trẻ thơ mà có lúc tưởng chừng như vô vọng.

Có tỷ lệ điều trị vô sinh hiếm muộn bằng IVF cao

Có tỷ lệ điều trị vô sinh hiếm muộn bằng IVF cao

3. Thông tin liên hệ Đơn vị Hỗ trợ sinh sản IVF – Bệnh viện Bạch Mai

Các cặp vợ chồng hiếm muộn lâu năm, đang mong con từng ngày, đừng bỏ lỡ “cơ hội vàng”, thụ tinh ống nghiệm thành công ngay từ lần đầu với Đơn vị Hỗ trợ sinh sản IVF – Bệnh viện Bạch Mai.

Địa chỉ: Bệnh viện Bạch Mai – Số 78 Đường Giải Phóng, Phường Phương Mai, Quận Đống Đa, Hà Nội.

Làm ivf ở đâu tốt nhất Hà Nội - Liên hệ Bệnh viện Bạch Mai

Làm ivf ở đâu tốt nhất Hà Nội – Liên hệ Bệnh viện Bạch Mai

Như vậy, làm IVF ở đâu tốt nhất Hà Nội đã được giải đáp. Hãy nhanh tay liên hệ với Đơn vị Hỗ trợ sinh sản IVF – Bệnh viện Bạch Mai để được đón tin vui có con, hoàn thiện thiên chức làm cha, làm mẹ của mình.

Tin liên quan
Làm IVF: Thông tin nhất định phải biết khi điều trị hiếm muộn

Làm IVF: Thông tin nhất định phải biết khi điều trị hiếm muộn

IVF là kỹ thuật hỗ trợ sinh sản mới nhất và có hiệu quả cao nhất, đem đến tin vui cho hàng triệu cặp vợ chồng. Kỹ thuật làm IVF đã có lịch sử hơn 40 năm cùng với sự phát triển của khoa học hiện đại giúp rút

Cần chuẩn bị gì trước khi làm IVF để đậu thai ngay lần đầu tiên

Cần chuẩn bị gì trước khi làm IVF để đậu thai ngay lần đầu tiên

Nhiều cặp đôi thường bỏ qua bước chuẩn bị và nôn nóng làm IVF dẫn đến thất bại, tạo tâm lý chán nản. Để tăng khả năng thụ thai thành công ngay từ lần chuyển phôi đầu tiên, vợ chồng cần chú ý đến chế độ sinh hoạt và

Thụ tinh ống nghiệm ở đâu tốt nhất? TOP 11 địa chỉ uy tín

Thụ tinh ống nghiệm ở đâu tốt nhất? TOP 11 địa chỉ uy tín

Thụ tinh ống nghiệm ở đâu tốt nhất là thắc mắc của rất nhiều cặp vợ chồng mong con. Bài viết này sẽ cung cấp thông tin chi tiết nhất về 11 địa chỉ làm thụ tinh trong ống nghiệm tốt nhất, có tỷ lệ thành công cao.

Các bước làm IVF là gì? Những điều cần chuẩn bị khi làm IVF

Các bước làm IVF là gì? Những điều cần chuẩn bị khi làm IVF

Có con là niềm khao khát của rất nhiều cặp vợ chồng vô sinh hiếm muộn. IVF ra đời như vị cứu tinh, đem đến tin vui cho hàng triệu gia đình. Đây là phương pháp hiện đại, ứng dụng công nghệ y khoa và tế bào với tỷ

Chọc hút trứng khi thụ tinh ống nghiệm IVF – IVF Bạch Mai

Chọc hút trứng khi thụ tinh ống nghiệm IVF – IVF Bạch Mai

Thụ tinh ống nghiệm là phương pháp hỗ trợ sinh sản tốt nhất và có tỷ lệ thành công cao nhất hiện nay. Thụ tinh ống nghiệm thường gồm 6 giai đoạn: Kích thích buồng trứng; chọc hút trứng; tạo phôi trong ống nghiệm; chuyển phôi; thử thai và

Quy trình tiêm kích trứng khi thụ tinh ống nghiệm IVF – IVF Bạch Mai

Quy trình tiêm kích trứng khi thụ tinh ống nghiệm IVF – IVF Bạch Mai

Tiêm kích trứng là một trong những bước cơ bản và quan trọng của phương pháp hỗ trợ sinh sản thụ tinh nhân tạo IUI và thụ tinh ống nghiệm IVF. Vậy tiêm kích trứng là gì? Quy trình tiêm kích trứng diễn ra như thế nào? Hãy the

call
Gọi điện
tu van
Tư vấn
zalo
Chat zalo