IVF BẠCH MAI - TUYẾN ĐẦU VỀ HỖ TRỢ SINH SẢN TẠI VIỆT NAM

Vì sao bạn nên chọn IVF Bạch Mai – Review từ cặp vợ chồng làm IVF thành công

IVF là phương pháp hỗ trợ sinh sản giúp các cặp vợ chồng vô sinh hiếm muộn hiện thực được mong muốn có con của mình. Trong số rất nhiều đơn vị thực hiện phương pháp này bệnh viện Bạch Mai là địa chỉ hàng đầu được nhiều cặp vợ chồng tin tưởng lựa chọn. Vì sao bạn nên chọn IVF Bạch Mai, những lợi thế chỉ có tại Bạch Mai trong bài viết sẽ lý giải cho vấn đề này.

1. IVF Bạch Mai có tốt không

Câu trả lời là Có. IVF Bạch Mai được giới chuyên môn đánh giá cao về chất lượng điều trị cho các cặp vợ chồng vô sinh hiếm muộn. Đây là TOP những bệnh viện có tỷ lệ thành công trong thực hiện IVF hàng đầu cả nước.

Thực tế có rất nhiều ca vô sinh hiếm muộn kèm các bệnh lý nguy hiểm đã được các bác sĩ tại Đơn vị hỗ trợ sinh sản IVF Bạch Mai điều trị thành công, đón bé yêu an toàn và khỏe mạnh.

IVF là phương pháp hỗ trợ sinh sản được đánh giá cao về tỷ lệ thành công

IVF là phương pháp hỗ trợ sinh sản được đánh giá cao về tỷ lệ thành công

2. Vì sao bạn nên chọn IVF Bạch Mai

Chị Minh Hương (35 tuổi, Lương Sơn, Hòa Bình) bị vô sinh hiếm muộn đã lâu, từng chữa trị ở nhiều bệnh viện nhưng không có kết quả. Tham gia vào hội Hiếm muộn mong con trên facebook chị được nhiều mẹ giới thiệu đến Đơn vị hỗ trợ sinh sản- IVF Bệnh viện Bạch Mai.

Mang tâm lý “thất bại nhiều lần”, chị Hương băn khoăn không biết có nên đặt niềm tin vào địa chỉ này không.

Dưới đây là những lý do giải đáp vì sao chị Hương và rất rất nhiều các cặp vợ chồng đang trên hành trình tìm con nên chọn IVF Bạch Mai mà không phải là một bệnh viện nào khác.

2.1 Đội ngũ bác sĩ hỗ trợ sinh sản chuyên môn giỏi

Bạch Mai sở hữu đội ngũ bác sĩ có chuyên môn giỏi, thâm niên dày dặn trong lĩnh vực điều trị vô sinh hiếm muộn, một trong những yếu tố quan trọng hàng đầu giúp IVF Bạch Mai trở thành đơn vị hỗ trợ sinh sản có tỷ lệ thành công IVF cao nhất miền Bắc.

Các bác sĩ ở đây được giới chuyên môn đánh giá cao bởi kiến thức sâu rộng cùng sự “mát tay”, đã giúp cho hàng nghìn cặp vợ chồng khó có con đón nhận tin vui. Trong đó phải kể đến một số bác sĩ như:

PGS.TS Phạm Bá Nha, Trưởng Đơn vị Hỗ trợ sinh sản IVF Bệnh viện Bạch Mai

– Chuyên gia hỗ trợ sinh sản với hơn 25 năm kinh nghiệm.

– Là người đặt nền móng xây dựng Đơn vị Hỗ trợ sinh sản IVF Bạch Mai.

– 1 trong 8 bác sĩ hỗ trợ sinh sản nổi tiếng nhất miền Bắc

– Có nhiều công trình nghiên cứu có giá trị, đóng góp to lớn vào quá trình thăm khám vào điều trị các bệnh lý trong quá trình hỗ trợ sinh sản:

+ Nghiên cứu về xử trí sản khoa đối với thai phụ mắc bệnh thận tại BV Bạch Mai từ 1/1/2006-31/12/2008

+ Nghiên cứu xử trí sản khoa các sản phụ mắc bệnh van tim trong 3 tháng cuối thai kỳ tại Bệnh viện Bạch Mai trong 2 năm (2012 – 2013)

+ Nghiên cứu về xử trí sản khoa thai phụ mắc bệnh thận tại khoa Phụ sản, Bệnh viện Bạch Mai

+ Bên cạnh các công trình nghiên cứu, PGS. TS Phạm Bá Nha cũng tham gia viết và biên soạn nhiều tài liệu Y học chuyên khoa như: Thủ thuật sản phụ khoa, Viêm nhiễm đường sinh dục,…

PGS.TS Phạm Bá Nha, bác sĩ mát tay trong điều trị vô sinh hiếm muộn cho nhiều cặp vợ chồng

PGS.TS Phạm Bá Nha, bác sĩ mát tay trong điều trị vô sinh hiếm muộn cho nhiều cặp vợ chồng

TS.BS Nguyễn Thị Vân Anh, phụ trách phòng LABO IVF, Khoa Phụ sản, Bệnh viện Bạch Mai

– Tiến Sĩ phụ trách vào LABO IVF duy nhất tại Hà Nội về phôi học và di truyền

– Thực hiện được hầu hết các kỹ thuật hỗ trợ sinh sản tiên tiến trên thế giới: Hỗ trợ thai thoát màng, kỹ thuật tiêm tinh trùng vào bào tương trứng, nuôi cấy phôi đến ngày thứ 5,…

– Cùng với Đơn vị, đạt tỷ lệ thành công trong thụ tinh IVF: Tỷ lệ thành công trong chuyển phôi tươi trung bình trên 30%, chuyển phôi trữ lạnh trung bình trên 40% và số bệnh nhân có thai sinh hóa của Đơn vị đã vượt con số 50%.

BS Phan Thu Hằng, Bác sĩ điều trị sản phụ khoa, hỗ trợ sinh sản

– 13 năm kinh nghiệm công tác tại các Bệnh viện sản TOP đầu cả nước như Bệnh viện Phụ sản Trung Ương, Bệnh viện Nhi Trung ương, Bệnh viện Việt Đức.

– Đóng góp nhiều công trình nghiên cứu khoa học tiêu biểu, có giá trị trong ngành sản phụ khoa và hỗ trợ sinh sản:

+ Luận án Thạc sĩ: Đặc điểm lâm sàng và kết quả xét nghiệm của thai phụ mắc bệnh đái tháo đường thai kỳ điều trị bằng insulin tại Bạch Mai

+ Nghiên cứu cấp đại học: Kết quả ứng dụng phác đồ GNRH- Antagonists trong kích thích buồng trứng để thụ tinh ống nghiệm tại Bệnh viện Bạch Mai

– Hiện thực hóa giấc mơ làm mẹ cho nhiều sản phụ mắc các bệnh lý nguy hiểm như hở van tim, thận…

BS Nguyễn Đức Hùng, Trưởng phòng sản bệnh- điều trị- phòng đẻ

– 25 năm kinh nghiệm về điều trị sản phụ khoa

– Bác sĩ CKII Chuyên ngành Sản Phụ khoa

– Tham gia cứu sống nhiều bệnh nhân nặng về sản khoa được bằng khen của Bộ Y tế và giấy khen của Bệnh Viện Bạch Mai

– Thành công trong việc giúp đỡ hàng trăm nam giới mắc các bệnh lý nam khoa đón bé thành công

2.2 Hệ thống phòng sạch IVF tiêu chuẩn Châu Âu

IVF – Thụ tinh ống nghiệm là phương pháp hỗ trợ sinh con tiên tiến nhất hiện nay. Khi thực phương pháp này, trứng, tinh trùng được lấy ra khỏi cơ thể để tiến hành thụ tinh tạo phôi. Tiếp đến, phôi được tạo thành sẽ được nuôi cấy khoảng 3 – 5 ngày trong phòng thí nghiệm trước khi chuyển vào tử cung của người mẹ.

Đây là mầm sống rất dễ bị tổn thương vì không có cơ chế miễn dịch tự bảo vệ cơ thể hoàn chỉnh. Trong khi đó môi trường không khí lại chứa rất nhiều vi sinh vật gây hại. Vì thế việc thiết lập phòng sạch trong điều trị IVF rất quan trọng, ảnh hưởng lớn đến thành công của điều trị vô sinh.

Hiểu rõ được tầm quan trọng đó, Bệnh viện Bạch Mai đã xây dựng riêng hệ thống phòng sạch theo tiêu chuẩn Châu Âu với những ưu điểm như dòng khí thiết kế đạt chuẩn, tạo áp lực dương tránh bụi bẩn và vi khuẩn từ bên ngoài xâm nhập vào; không khí được lọc qua màng lọc hiện đại, giúp giữ lại hầu hết bụi bẩn và vi sinh vật…

Bên cạnh đó, hệ thống phòng sạch IVF của Bạch Mai còn có khả năng kiểm soát nhiệt độ, độ ẩm cũng như các chất VOCs (hợp chất hữu cơ có cacbon), đảm bảo môi trường phòng Lab luôn trong điều kiện tốt nhất cho phôi làm tổ và phát triển.

Bạch Mai sở hữu hệ thống phòng sạch đạt tiêu chuẩn Châu Âu

Bạch Mai sở hữu hệ thống phòng sạch đạt tiêu chuẩn Châu Âu

2.3 Trang thiết bị dùng trong IVF được nhập khẩu từ Châu Âu

Ngoài 2 yếu tố kể trên, Bạch Mai còn có lợi thế về hệ thống trang thiết bị hiện đại nhập khẩu từ Châu Âu đem đến sự thành công của IVF. Đây là những thiết bị hiện đại, đảm bảo về chất lượng cũng như độ chính xác cao trong quá trình thụ tinh ống nghiệm.

Một số loại máy móc hỗ trợ sinh sản hiện đại mà Bạch Mai đang sở hữu kể đến như:

– Tủ nuôi phôi buồng nhỏ cho phép nuôi cấy riêng biệt phôi của từng cặp vợ chồng.

– Tủ ấm buồng nhỏ giúp kỹ thuật viên theo dõi chính xác sự phát triển của phôi mà không phải xem trực tiếp.

– Hệ thống vi thao tác tự động dùng trong kỹ thuật ICSI hoặc dùng để sinh thiết phôi giúp sàng lọc và chẩn đoán di truyền tiền làm tổ.

2.4 IVF Bạch Mai làm chủ nhiều kỹ thuật hỗ trợ hiện đại

Để nâng cao tỷ lệ thành công và mang lại niềm vui cho nhiều hơn nữa các cặp vợ chồng hiếm muộn vô sinh, IVF Bạch Mai không ngừng nỗ lực cập nhật những kỹ thuật hỗ trợ sinh sản tiên tiến và hiệu quả hàng đầu thế giới.

– Bơm tinh trùng trực tiếp vào trong buồng tử cung IUI.

– Thụ tinh ống nghiệm IVF.

– Tiêm tinh trùng trực tiếp vào trong bào tương noãn ICSI.

– Chẩn đoán và sàng lọc di truyền tiền làm tổ (PGD/PGS).

– Vi phẫu lấy tinh trùng tại mào tinh MESA…

Bên cạnh đó Đơn vị hỗ trợ sinh sản IVF Bệnh viện Bạch Mai còn thực hiện bảo quản, trữ đông mẫu tinh trùng và trứng cho những người chưa muốn lập gia đình, trước khi điều trị xạ trị, giữ trứng chất lượng tốt cho lần sinh nở sau khi đã nhiều tuổi… Đồng thời giữ thai nghén nguy cơ cao hay điều trị sảy thai liên tiếp.

Bạch Mai đã làm chủ nhiều kỹ thuật hỗ trợ sinh sản hiện đại

Bạch Mai đã làm chủ nhiều kỹ thuật hỗ trợ sinh sản hiện đại

2.5 Tỷ lệ thành công của các ca thụ tinh ống nghiệm đạt 80%

Một trong những lý do giúp IVF Bạch Mai nhận được sự tín nhiệm cao của các cặp vợ chồng đó là tỷ lệ thành công khi thực hiện thụ tinh ống nghiệm cao. Theo đó, tỷ lệ mà Bạch Mai đạt được khi làm IVF là hơn 80%. Điều này mở ra cơ hội hiện thực hóa giấc mơ làm cha, làm mẹ cho những cặp vợ chồng muộn con, mong con lâu năm.

3. Chia sẻ của các cặp vợ chồng thực hiện IVF thành công tại Bạch Mai

Những chia sẻ thực tế từ các các cặp vợ chồng đã thực hiện IVF thành công tại Bạch Mai dưới đây là giải đáp chính xác nhất cho câu hỏi vì sao bạn nên chọn IVF Bạch Mai.

– Chị Mai Thu Hằng (29 tuổi, Đô Lương, Nghệ An)

Vợ chồng mình lấy nhau từ năm 22 tuổi, trong 3 năm đầu kết hôn, vợ chồng mình “thả cửa tự do” nhưng không có tin vui. Sau đó sốt ruột, vợ chồng mình đi chữa trị một số bệnh viện nhưng câu trả lời vẫn là KHÔNG. Đến khi được một người quen giới thiệu đến Bạch Mai, mình đã có thai ngay sau chu kỳ thụ tinh IVF đầu tiên.

– Chị Hà Thị Thắm ( 37 tuổi, Đại Từ, Thái Nguyên)

Sau lần có con đầu tiên, mình bị chẩn đoán mắc u nang buồng trứng cơ hội sinh con lần 2 gần như bằng 0. Biết đến Đơn vị hỗ trợ sinh sản IVF Bạch Mai có bác sĩ Phạm Bá Nha rất mát tay, đã giúp cho nhiều ca vô sinh khó có con, mình đã tin tưởng lựa chọn và có được “quả ngọt”. Bé nhà mình giờ cũng lên 3 tuổi rồi, rất nhanh nhẹn và hoạt bát, mình cảm ơn bác sĩ Nha và Bệnh viện Bạch Mai rất nhiều.

Khách hàng vui mừng chào đón con yêu sau nhiều năm mong mỏi nhờ thực hiện IVF tại Bạch Mai

Khách hàng vui mừng chào đón con yêu sau nhiều năm mong mỏi nhờ thực hiện IVF tại Bạch Mai

Như vậy những thông tin trong bài viết đã lý giải vì sao bạn nên chọn IVF Bạch Mai. Với đội ngũ bác sĩ giỏi, chuyên môn cao, lợi thế về cơ sở vật chất và trang thiết bị hiện đại, Bạch Mai là điểm đến hàng đầu cho những cặp vợ chồng hiếm muộn, khó có con hiện thực được giấc mơ đón bé yêu chào đời.

Tin liên quan
IVF bệnh viện bạch mai webtretho – Chia sẻ từ các mẹ 

IVF bệnh viện bạch mai webtretho – Chia sẻ từ các mẹ 

Trên diễn đàn webtretho có rất nhiều câu hỏi về IVF Bệnh viện Bạch Mai như: kinh nghiệm, chi phí và chất lượng dịch vụ IVF tại Bệnh viện Bạch Mai. Vậy các mẹ đã có chia sẻ gì trên diễn đàn lớn tại Việt Nam này. Bài viết

Thông tin chi tiết về hồ sơ làm IVF ở Bệnh viện Bạch Mai

Thông tin chi tiết về hồ sơ làm IVF ở Bệnh viện Bạch Mai

Nhiều bệnh nhân lựa chọn Bệnh viện Bạch Mai là địa chỉ tin cậy để thực hiện IVF. Tuy nhiên, họ thường gặp khó khăn không nắm rõ được trong hồ sơ cần chuẩn bị những gì, cần điều kiện gì hay giấy tờ gì trước dẫn tới mất

Review bệnh viện Bạch Mai làm IVF có tốt không

Review bệnh viện Bạch Mai làm IVF có tốt không

Đồng hành cùng với hàng ngàn cặp vợ chồng hiếm muộn đón bé yêu về nhà. Bệnh viện Bạch Mai luôn được đánh giá cao về hiệu quả thực hiện thụ tinh ống nghiệm IVF. Vậy Bệnh viện Bạch Mai làm IVF có tốt không? Cùng tìm hiểu ngay

IVF Bạch Mai – Nơi chắp cánh ước mơ làm cha mẹ cho hàng nghìn cặp vợ chồng

IVF Bạch Mai – Nơi chắp cánh ước mơ làm cha mẹ cho hàng nghìn cặp vợ chồng

Sinh con, làm cha làm mẹ luôn là mơ ước của các cặp vợ chồng. Đặc biệt những cặp vợ chồng hiếm muộn, vô sinh, khát khao thực hiện sứ mệnh thiêng liêng đó càng lớn hơn bao giờ hết. Thấu hiểu được điều này, Bệnh viện Bạch Mai

call
Gọi điện
tu van
Tư vấn
zalo
Chat zalo