IVF BẠCH MAI - TUYẾN ĐẦU VỀ HỖ TRỢ SINH SẢN TẠI VIỆT NAM

IVF Bạch Mai – Nơi chắp cánh ước mơ làm cha mẹ cho hàng nghìn cặp vợ chồng

Sinh con, làm cha làm mẹ luôn là mơ ước của các cặp vợ chồng. Đặc biệt những cặp vợ chồng hiếm muộn, vô sinh, khát khao thực hiện sứ mệnh thiêng liêng đó càng lớn hơn bao giờ hết. Thấu hiểu được điều này, Bệnh viện Bạch Mai đã sáng lập và phát triển Đơn vị hỗ trợ sinh sản IVF – Bệnh viện Bạch Mai – một trong những đơn vị điều trị vô sinh hiếm muộn có tỷ lệ thành công TOP đầu tại cả nước.

Tự hào là đơn vị Hỗ trợ sinh sản tuyến đầu tại Việt Nam, IVF Bệnh viện Bạch Mai đã mang niềm vui và hạnh phúc đến cho hàng nghìn gia đình hiếm muộn, chắp cánh giấc mơ làm cha mẹ cho hàng nghìn cặp vợ chồng mong con!

Quy tụ đội ngũ Phó Giáo sư, Tiến sĩ, Bác sĩ tuyến đầu trong lĩnh vực hỗ trợ sinh sản tại Việt Nam

Một trong những yếu tố hàng đầu giúp IVF Bạch Mai tạo lòng tin cho người bệnh và trở thành lựa chọn số 1 của các cặp vợ chồng muộn con đó chính là đội ngũ bác sĩ hỗ trợ sinh sản có chuyên môn giỏi.

IVF Bạch Mai quy tụ đội ngũ bác sĩ đầu ngành

IVF Bạch Mai quy tụ đội ngũ bác sĩ đầu ngành trong lĩnh vực hỗ trợ sinh sản

Nơi đây quy tụ tất cả các bác sĩ nội khoa – ngoại khoa giỏi nhất hiện nay. Các bác sĩ giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực vô sinh hiếm muộn đã giúp vô số cặp vợ chồng hiếm muộn được đón con thành công.

100% bác sĩ được đào tạo bài bản về sản khoa, từng tu nghiệp tại nước ngoài, có kinh nghiệm dày dặn, đã mang đến nhiều “kỳ tích” cho các gia đình. Trong đó phải kể đến những bác sĩ sau:

PGS.TS Phạm Bá Nha, Trưởng Đơn vị Hỗ trợ sinh sản IVF Bệnh viện Bạch Mai

Chức vụ của bác sĩ Phạm Bá Nha:
Với chuyên môn và y đức sáng ngời, bác sĩ Phạm Bá Nha nhận được những đánh giá tích cực từ các cấp quản lý, các đồng nghiệp và người bệnh. Vì vậy ông được bổ nhiệm vào những vị trí quan trọng như:
– Trưởng khoa Phụ Sản Bệnh viện Bạch Mai
– Trưởng đơn vị Hỗ trợ sinh sản IVF – Bệnh viện Bạch Mai

PGS.TS Phạm Bá Nha, Trưởng Đơn vị Hỗ trợ sinh sản IVF Bệnh viện Bạch Mai

Chuyên môn – khám chữa:
– Bác sĩ Phạm Bá Nha được đào tạo bài bản và chuyên sâu về lĩnh vực sản phụ khoa, đặc biệt là sản khoa. Bác sĩ được đánh giá là một trong những bác sĩ Sản phụ khoa có chuyên môn hàng đầu tại Bệnh viện Bạch Mai và là một trong những bác sĩ hỗ trợ sinh sản nổi tiếng nhất miền Bắc.
– Năm 2010, bác sĩ Phạm Bá Nha được Nhà nước công nhận chức danh Phó giáo sư Y học chuyên ngành Sản phụ khoa.
– Bác sĩ thường đảm nhận điều trị cho những ca sinh khó, những ca sản bệnh lý (những phụ nữ có thai nhưng mắc các bệnh nội khoa như chạy thận nhân tạo, nhau cài răng lược, tim mạch…) và khuyết tật hoặc biến chứng nghiêm trọng ở bộ phận sinh dục.
– Đặc biệt bác sĩ Phạm Bá Nha nắm chắc các kỹ thuật tiến bộ trong điều trị vô sinh – hiếm muộn như IVF, ICSI, PESA, nuôi cấy phôi ngày 5, hỗ trợ thai thoát màng…

PGS.TS.BS Phạm Bá Nha sau ca sinh mổ thành công

Những đóng góp của PGS.TS Phạm Bá Nha:
– Góp phần xây dựng đơn vị Hỗ trợ sinh sản – thụ tinh trong ống nghiệm của bệnh viện Bạch Mai
– Giúp nhiều phụ nữ hoàn thành ước nguyện làm mẹ
– Có nhiều công trình nghiên cứu có giá trị, đóng góp to lớn vào quá trình thăm khám vào điều trị các bệnh lý trong quá trình hỗ trợ sinh sản

TS.BS. Nguyễn Thị Vân Anh, Chuyên gia về Hỗ trợ sinh sản, Miễn dịch và Sinh học phân tử, Bệnh viện Bạch Mai

Chức vụ của bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh:
Với vị thế là trưởng phòng Lab của Đơn vị Hỗ trợ sinh sản IVF Bệnh viện Bạch Mai, Tiến sĩ bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh đã đóng góp quan trọng vào sự phát triển và thành công của ngành y tế sinh sản tại Việt Nam.

TS.BS Nguyễn Thị Vân Anh, Tiến sĩ phụ trách phòng LABO IVF tại Bệnh viện Bạch Mai

Chuyên môn – khám chữa:
Là một chuyên gia xuất sắc trong lĩnh vực di truyền, miễn dịch, sinh học phân tử và hỗ trợ sinh sản với hơn 13 năm kinh nghiệm, bác sĩ đã giúp cho biết bao nhiêu gia đình thành công sinh được con khỏe mạnh, không mắc bệnh di truyền:

– Là một trong số ít những Tiến sĩ phụ trách LABO IVF về phôi học và di truyền.
– Được đào tạo bài bản và chuyên sâu trong và ngoài nước: Bác sỹ Đa khoa – Đại học Y Hà Nội, Chứng chỉ Sinh học phân tử – Đại học Y Kanazawa, Nhật Bản; Chứng chỉ Thụ tinh trong ống nghiệm – Bệnh viện Ajou, Hàn Quốc, Chứng chỉ Định hướng Sản Phụ khoa, Đại học Y Hà Nội

Những đóng góp của Tiến sĩ Nguyễn Thị Vân Anh:
– Thực hiện được hầu hết các kỹ thuật hỗ trợ sinh sản tiên tiến trên Thế giới: Hỗ trợ thai thoát màng, kỹ thuật tiêm tinh trùng vào bào tương trứng, nuôi cấy phôi đến ngày thứ 5,…
– Giúp nhiều gia đình thành công sinh được con khỏe mạnh, không mắc bệnh di truyền.
– Cùng với Đơn vị, đạt tỷ lệ thành công trong thụ tinh IVF: Tỷ lệ thành công trong chuyển phôi tươi trung bình trên 30%, chuyển phôi trữ lạnh trung bình trên 40% và số bệnh nhân có thai sinh hóa của Đơn vị đã vượt con số 50%.

 

Là một trong số ít những đơn vị hỗ trợ sinh sản IVF được đặt tại Bệnh viện tuyến Trung Ương

Bệnh viện tuyến trung ương là những bệnh viện tuyến đầu (bệnh viện tuyến 1) của cả nước, là nơi tập trung đội ngũ y bác sĩ và hệ thống trang thiết bị phục vụ việc điều trị, khám chữa bệnh cho bệnh nhân thuộc hạng tốt và đầy đủ nhất.

Khám chữa bệnh tại bệnh viện tuyến trung ương thường là những bệnh nhân có tình trạng bệnh nặng, nguy hiểm mà các bệnh viện tuyến dưới không đáp ứng được kinh nghiệm và cơ sở vật chất để hỗ trợ việc khám và điều trị bệnh cho bệnh nhân.

IVF Bạch Mai – Đơn vị tuyến đầu điều trị vô sinh, hiếm muộn

Vì vậy, khi điều trị vô sinh, hiếm muộn tại Bệnh viện Bạch Mai, bệnh nhân sẽ được tiếp cận với nhiều máy móc, thiết bị y tế hiện đại, các y bác sĩ đầu ngành có nhiều kinh nghiệm xử lý các ca bệnh khó. Đặc biệt khi khám chữa bệnh tại Đơn vị hỗ trợ sinh sản IVF – Bệnh viện Bạch Mai, chất lượng dịch vụ khám chữa bệnh luôn được chú trọng hàng đầu, đơn giá được niêm yết theo tiêu chuẩn Bộ Y Tế.

 

Đơn vị tuyến đầu chuyên điều trị những ca bệnh khó, hiếm gặp

Kíp mổ cháu bé đầu tiên ra đời bằng phương pháp IVF tại Bệnh viện Bạch Mai

Với lợi thế trực thuộc một bệnh viện đa khoa hoàn chỉnh hạng đặc biệt, đơn vị Hỗ trợ sinh sản – IVF của bệnh viện Bạch Mai đã tiếp nhận và hỗ trợ rất nhiều ca hiếm muộn cần phối hợp với các chuyên gia y học ở các chuyên ngành khác. Đây là điều rất ít đơn vị điều trị vô sinh hiếm muốn có được.

Tại đơn vị hỗ trợ sinh sản IVF – Bệnh viện Bạch Mai, các bác sĩ thường đảm nhận điều trị cho những ca sinh khó, những ca sản bệnh lý (những phụ nữ có thai nhưng mắc các bệnh nội khoa như chạy thận nhân tạo, nhau cài răng lược, tim mạch…) và khuyết tật hoặc biến chứng nghiêm trọng ở bộ phận sinh dục, những ca điều trị IVF 6-7 lần nhưng không có kết quả. Đặc biệt, các bác sĩ còn kết hợp cùng các đồng nghiệp tại khoa Thận Nhân tạo, và khoa Nhi đã hỗ trợ một phụ nữ có thâm niên chạy thận 7 năm mang thai và sinh con thành công. Người phụ nữ này được coi là người phụ nữ đầu tiên có chạy thận được hỗ trợ sinh sản thành công tại Việt Nam. IVF Bạch Mai cũng là một trong số ít những đơn vị chưa từng ghi nhận ca IVF nào quá kích buồng trứng.

Gia đình ông Charles hạnh phúc đón con đầu lòng sau bao năm mong mỏi

Theo PGS.TS.BS Phạm Bá Nha, trong suốt 10 năm qua, IVF Bạch Mai đã giúp đỡ rất nhiều gia đình hiếm muộn có em bé từ kỹ thuật hỗ trợ sinh sản.Trong đó có nhiều trường hợp đặc biệt như: Trường hợp chị Yến sinh em bé lần đầu ở tuổi 46 trong lần đầu tiên chuyển phôi đông lạnh; ông Charles (người Anh – vợ người Trung Quốc) đã thành công từ lần chuyển phôi tươi đầu tiên, sinh một bé gái (Gia đình đã gia hạn đông phôi sau sinh và về Hồng Kông làm việc).

Đặc biệt là 1 ca có tinh trùng dị dạng nặng sau xạ trị, đã làm IVF ở Thái lan, Malaysia không thành công; chị Thủy đến với ĐVHTSS BV Bạch Mai sau 8 lần IVF thất bại từ khắp mọi nơi, đã sinh con trai nặng 2.8 kg và còn nhiều các trường hợp khó khăn khác, mỗi người, mỗi hoàn cảnh khi đến với IVF Bạch Mai đã được toại nguyện.

 

Tỷ lệ thành công của các ca thụ tinh ống nghiệm cao TOP đầu tại Việt Nam

Đơn vị Hỗ trợ sinh sản IVF Bạch Mai cũng được biết đến với tỷ lệ thành công thuộc TOP đầu tại Việt Nam tới 85%. Nhờ sự “mát tay” của đội ngũ bác sĩ sản khoa tại đây, hàng nghìn gia đình muộn con đã “vỡ òa” trong tiếng khóc chào đời của con trẻ.

Tỷ lệ thành công của các ca thụ tinh ống nghiệm đạt 80%

Tỷ lệ thành công của các ca thụ tinh ống nghiệm đạt tới 85%

Đơn vị Hỗ trợ sinh sản IVF – Bệnh viện Bạch Mai chính là ngôi nhà thứ 2 của những “mầm non tương lai”, từ đây đã có hàng ngàn em bé ra đời, hiện thực hóa thiên chức làm cha, làm mẹ của các cặp vợ chồng vô sinh hiếm muộn.

Tin liên quan
IVF bệnh viện bạch mai webtretho – Chia sẻ từ các mẹ 

IVF bệnh viện bạch mai webtretho – Chia sẻ từ các mẹ 

Trên diễn đàn webtretho có rất nhiều câu hỏi về IVF Bệnh viện Bạch Mai như: kinh nghiệm, chi phí và chất lượng dịch vụ IVF tại Bệnh viện Bạch Mai. Vậy các mẹ đã có chia sẻ gì trên diễn đàn lớn tại Việt Nam này. Bài viết

Thông tin chi tiết về hồ sơ làm IVF ở Bệnh viện Bạch Mai

Thông tin chi tiết về hồ sơ làm IVF ở Bệnh viện Bạch Mai

Nhiều bệnh nhân lựa chọn Bệnh viện Bạch Mai là địa chỉ tin cậy để thực hiện IVF. Tuy nhiên, họ thường gặp khó khăn không nắm rõ được trong hồ sơ cần chuẩn bị những gì, cần điều kiện gì hay giấy tờ gì trước dẫn tới mất

Review bệnh viện Bạch Mai làm IVF có tốt không

Review bệnh viện Bạch Mai làm IVF có tốt không

Đồng hành cùng với hàng ngàn cặp vợ chồng hiếm muộn đón bé yêu về nhà. Bệnh viện Bạch Mai luôn được đánh giá cao về hiệu quả thực hiện thụ tinh ống nghiệm IVF. Vậy Bệnh viện Bạch Mai làm IVF có tốt không? Cùng tìm hiểu ngay

Vì sao bạn nên chọn IVF Bạch Mai – Review từ cặp vợ chồng làm IVF thành công

Vì sao bạn nên chọn IVF Bạch Mai – Review từ cặp vợ chồng làm IVF thành công

IVF là phương pháp hỗ trợ sinh sản giúp các cặp vợ chồng vô sinh hiếm muộn hiện thực được mong muốn có con của mình. Trong số rất nhiều đơn vị thực hiện phương pháp này bệnh viện Bạch Mai là địa chỉ hàng đầu được nhiều cặ

call
Gọi điện
tu van
Tư vấn
zalo
Chat zalo